Samsung Galaxy S7 và S7 Edge giảm giá mạnh dịp cuối năm

Cả 3 di động cao cấp nhất hiện nay của Samsung là Galaxy S7 edge, S7 và Note 5 đều giảm giá từ 1 đến 1,5 triệu đồng.

Bước vào mùa mua sắm cuối năm, Samsung vừa công bố giảm giá hàng loạt mẫu di động cao cấp. Cụ thể, Galaxy S7 edge giảm giá 1,5 triệu đồng, xuống còn 16.900.000 đồng, Galaxy S7 giảm 1 triệu còn 14.900.000 đồng.

Đáng chú ý, đây mới là lần đầu tiên bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge giảm giá kể từ khi ra mắt, biến nó trở thành smartphone giữ giá bậc nhất trên thị trường.

Động thái giảm giá 3 smartphone cao cấp nhất (sau khi Note 7 bị thu hồi) của Samsung được cho nhằm kích cầu người dùng trong dịp cuối năm, đồng thời tạo ưu thế cạnh tranh về giá so với iPhone của Apple.

Di dong cao cap Samsung giam gia tien trieu tai VN hinh anh 1
Galaxy S7 edge vừa giảm giá 1,5 triệu đồng. Ảnh: iTech Post.

Hiện tại, điện thoại Galaxy S và iPhone chính là 2 dòng sản phẩm ăn khách nhất ở nhóm di động cao cấp. Những sản phẩm còn lại gần như không có cửa cạnh tranh.

Do Galaxy Note 7 gặp sự cố, S7 edge hiện là sản phẩm trọng điểm ở nhóm cao cấp của Samsung. Từng có thời điểm doanh số của model này bị chững lại giai đoạn đầu mùa thu nhưng bán tốt trở lại trong 2 tháng qua, khi hãng đẩy mạnh quảng bá trên nhiều kênh khác nhau.

Ngoài ra, hãng cũng bổ sung thêm màu xanh san hô (blue coral), sắp tới có thể là màu đen bóng cho S7 edge nhằm làm mới sản phẩm.

Galaxy S7 và S7 edge lên kệ tại Việt Nam từ giữa tháng 3. Bộ đôi này là bản nâng cấp của S6, S6 edge với thiết kế trau chuốt hơn từ khung kim loại đến vỏ kính. S7 sử dụng màn hình phẳng 5,1 inch trong khi bản Edge có màn hình cong đặc trưng kích thước 5,5 inch.

Bộ đôi này sử dụng con chip Exynos 8890, RAM 4 GB, dung lượng lưu trữ 32 GB và pin dung lượng 3000/3.600 mAh.

Một trong những điểm nhấn của sản phẩm là cụm camera sau 12 megapixel, sử dụng công nghệ lấy nét Dual Pixel trên các máy DSLR, kèm khẩu độ f/1.7 lớn nhất từ trước đến nay trên những chiếc smartphone.

Image result for samsung s7 GIAM GIA

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận