Mua Sony Xperia X, XA Ultra, XA nhận ngay bộ sách ảnh trị giá 1,25 triệu

Quà tặng đặc biệt dành riêng cho khách hàng Sony Xperia X, Xperia XA và Xperia XA Ultra là một bộ quà tặng Sách Ảnh Cá Nhân 20cm x 15 cm (40 trang), ảnh bọc bìa cứng, khổ ngang cao cấp.

  • Người tiêu dùng khi mua Xperia X, XA Ultra, XA trong thời gian khuyến mãi trên sẽ được tặng kèm 01 mã quà tặng trong ứng dụng Xperia Lounge trên điện thoại Xperia ( đã được cài đặt sẵn trên điện thoại)
  • Trong thời gian từ ngày 14/12/2016 đến ngày 23/02/2017, người tiêu dùng sẽ quy đổi mã quà tặng để tạo sách ảnh cá nhân. Quà tặng sách ảnh cá nhân sẽ được sản xuất tại Malaysia và chuyển phát đến tận nhà theo địa chỉ do người tiêu dùng cung cấp tại Việt Nam miễn phí.
Cách thức quy đổi Mã quà tặng:

- Cách 1: Người tiêu dùng truy cập trang web http://www.photobookvietnam.com/campaign/sony_vn và nhập Mã quà tặng để tiến hành quy đổi thành 01 sách ảnh cá nhân.

- Cách 2: Người tiêu dùng gửi đầy đủ hình ảnh, mã quà tặng và địa chỉ nhận sách ảnh cá nhân về địa chỉ email: support@photobook.sony.com.vn để được hỗ trợ tạo sách ảnh cá nhân.

Lưu ý: thời gian nhận sách ảnh cá nhân: từ 07 ngày đến 10 ngày kể từ ngày người tiêu dùng tiến hành quy đổi mã quà tặng thành sách ảnh cá nhân trên trang web http://www.photobookvietnam.com/campaign/sony_vn hoặc gửi đầy đủ hình ảnh, mã quà tặng và địa chỉ nhận sách ảnh về địa chỉ e-mail support@photobook.sony.com.vn.

Mua Xperia XZ, nhận ngay bộ sách ảnh 1,25 triệu đồng từ Viettel StoreBài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận