Đánh giá điện thoại “Gao Ồ” đến từ Nhật Bản – Freetel Musashi

Nếu là một fan phim truyền hình của Nhật Bản thì bạn sẽ thường xuyên thấy được chiếc điện thoại Freetel Musashi mang kiểu dáng nắp gập đặc trưng và được tích hợp 2 màn hình này. Đây không phải là chiếc điện thoại dành cho những tín đồ công nghệ, nó là sản phẩm dành cho những khách hàng thích sự khác biệt. 

freetel musashi

Thiết kế Freetel Musashi

Freetel Musashi mang kiểu dáng nắp gập đặc trưng từ Hàn Quốc, Nhật Bản. Bạn có thể sử dụng chiếc điện thoại này bằng 2 cách:

Cách 1: sử dụng màn hình bên ngoài với 3 phím cảm ứng, dùng như một chiếc smartphone bình thường bao gồm (back, home và đa nhiệm)

Cách 2: bạn có thể bật nắp gập của máy lên và sử dụng màn hình bên trong, và phải điều khiển bằng các phím vật lý, khá bất tiện.

freetel musashi

Nếu bạn sử dụng một cách bình thường bên ngoài, máy sẽ khá to và chắc chắn với những bạn đang dùng smartphone sẽ cảm thấy không thoải mái. Nếu bật máy ra để sử dụng thì nó khá dài, phải dùng cả 2 tay để điều khiển.

freetel musashi

Cạnh phải của máy là cổng sạc tích hợp tai nghe bằng Micro USB và không có cổng tai nghe 3.5, mặt dù không có khả năng chống nước nhưng phần cổng sạc này lại dùng nắp che cổng sạc. Đây là một điều đáng tiếc trên chiếc điện thoại này khi mà nó quá tối ưu những tính năng không cần thiết.

freetel musashi

Cạnh trái của máy là nút tăng giảm âm lượng.

Mặt sau của máy là camera tích hợp đèn led, phía dưới là loa âm thanh giải trí.

freetel musashi

Mặt trước là màn hình, ở phiên bản này Musashi sử dụng màn hình 4 inch độ phân giải khá thấp 480x800 cho cả 2 màn hình.

freetel musashi

Nếu bạn thực hiện một hành động nào đó trên màn hình thứ 1 thì màn hình thứ 2 cũng sẽ hiển thị tương tự

Cấu hình trên Freetel Musashi

Musashi sử dụng chip MediaTek MT6735M, với 4 lõi, 1 GHZ, 1 GB RAM, với cấu hình này chắc chắn rằng bạn không thể có nhiều trải nghiệm trên nó, nhưng đối với một người dùng bình thường thì đây là một sản phẩm đáng để mua. Ngoài ra máy có bộ nhớ trong 8GB hỗ trợ thẻ nhớ ngoài đến 64GB.

Mặt dù máy khá dày, nhưng dung lượng PIN chỉ 2000 mAh và có thể tháo rời, việc tháo lắp này khá đơn giản.

Freetel Musashi sử dụng 2 SIM (Micro-SIM), hỗ trợ LTE. Musashi sử dụng hệ điều hành Android 5.1 nguyên bản, không có thay đổi hay tùy biến trên giao diện này.

Về Camera trên Freetel Musashi

Tuy không có quá nhiều nổi bật trên chiếc điện thoại này nhưng Musashi vẫn tích hợp cả 2 camera trước và sau lần lượt là 2MP, 8MP khẩu độ f2.2 cho phía sau.

Cuối cùng, dù không phải là một sản phẩm được giới thiệu rộng rãi, nhưng tại thị trường có nền kinh tế lớn thứ 3 thế giới, người Nhật vẫn tin dùng sản phẩm Freetel Musashi, đối với họ nó có giá trị ngang một chiếc iPhone thời thượng. Nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm độc lạ tầm cỡ như Freetel Musashi thì hãy ghé Viễn Thông A trên toàn quốc để trải nghiệm và sắm cho mình chiếc điện thoại siêu nhân Gao này nhé.

Một số hình ảnh mở hộp Freetel Musashi

Freetel Musashi

freetel musashi

freetel musashi

freetel musashi

freetel musashi

freetel musashi


Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận