CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH BẢNG : 16 NGÀY ĐẦU

PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI:
60 NGÀY ĐẦU

1. Đối với sản phẩm lỗi kỹ thuật:

- Khách hàng sẽ được đổi máy khách cùng loại hoàn toàn miễn phí với điều kiện máy không bị trầy xước, còn nguyên hộp, tem niêm phong, phụ kiện... như tình trạng lúc mới mua hàng.
- Khách hàng sẽ phải chịu phí từ 20% đến 30% tùy theo tình trạng máy nếu máy bị trầy xước, không còn nguyên phụ kiện, vỏ hộp như lúc mới mua hàng.

2. Đối với sản phẩm không bị lỗi kỹ thuật:
- Trường hợp máy không bị lỗi kỹ thuật mà khách hàng muốn đổi máy khác hoặc muốn đổi sang nhãn hiệu khác model thì khách hàng phải trả phí từ 20% đến 50% (tùy theo tình trạng máy của khách hàng khi đổi) tính theo giá bán niêm yết hiện hành tại thoài điểm khách hàng có nhu cầu đổi máy.
- Quá thời hạn 16 ngày tính từ ngày mua công ty sẽ không giải quyết đổi máy với bất kỳ lyd so gì, khách hàng vui lòng gửi máy bảo hành theo quy định.

1. Đối với phụ kiện điện thoại:
- Khách hàng sẽ được đổi sang phụ kiện khác cùng loại hoàn toàn miễn phí (Trong trường hợp sản phẩm cùng loại không còn hàng thì công ty có quyền đổi sang sản phẩm khác tương đương với sản phẩm hiện tại của quý khách) với điều kiện phụ kiện đó không bị rơi vỡ, nứt, gãy, bể, cong vênh, vô nước, rách tem bảo hành và còn nguyên hiện trạng như lúc mới mua hàng.

- Quy định trên chỉ áp dụng đối với các phụ kiện điện thoại như: Pin, sạc, loa nghe nhạc bluetooth, thẻ nhớ, cáp điện thoại.

2. Đối với các dịch vụ kèm theo: Cài đặt miễn phí trọn đời máy.
- Các dịch vụ đi theo điện thoại như cài đặt phần mềm ứng dụng... thì khách hàng được được công ty phục vụ bảo hành miễn phí tính từ ngày cung cấp dịch vụ.
- Quy định trên áp dụng cho: Cài đặt các phần mềm ứng dụng (Win, cài ứng dụng điện thoại...), cài đặt game, nhạc.