Sau tất cả, LAI Yuna X vàng hồng vẫn “đốn tim” các nàng

Gần đây, từ lĩnh vực thời trang, nội thất đến các vật dụng hàng ngày, màu vàng hồng đã trở thành xu hướng mạng mẽ trên thị trường và tạo ra nhiều phá vỡ giới hạn. Riêng với phái đẹp, xu hướng vàng hồng càng được đà “lăng xê” mạnh mẽ khi xuất hiện từ trang sức, trang phục cho đến giày dép, phụ kiện…

anh 1.jpg

Lan sang các thiết bị công nghệ, đặc biệt là các smartphone, không còn đơn giản với hai màu đen – trắng truyền thống, những chiếc điện thoại màu vàng hồng trở thành "phụ kiện" không thể thiếu, thể hiện phong cách của bản thân, chứ không chỉ đơn thuần là một thiết bị nghe gọi.

Mobiistar LAI Yuna X vàng hồng chính là lựa chọn hoàn hảo đầy nữ tính và dịu dàng cho phái đẹp vào dịp cuối năm.

Nổi bật thiết kế cùng màu vàng hồng xu hướng

anh 2.jpg


LAI Yuna X tạo hiệu ứng ánh sáng đồng tâm đặc biệt với nắp lưng được xử lý công nghệ IML, đã từng xuất hiện trên smarrtphone LAI Zumbo S ra mắt trước đó của hãng. Nay với phiên bản màu vàng hồng, phái đẹp càng tự tin cầm điện thoại trên tay đi xuống phố, trở thành phụ kiện hoàn hảo giúp nàng thêm nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn.

Lung linh với ảnh selfie khi trải nghiệm chế độ "selfie 20"

Không chỉ đơn giản là camera selfie 8.0 MP, điểm đặc biệt của LAI Yuna X chính là nút trượt lạ mắt nằm ngay bên cạnh hông máy, trên phím âm lượng. Đây chính là điểm khởi đầu của những trải nghiệm selfie nhanh chóng và tiện lợi: 1 trượt để đi đến ngay camera selfie với chế độ “Selfie 20” khi màn hình tắt trong vòng 1 giây, trượt và giữ nhẹ để đi đến camera selfie gốc của máy.

anh 3.jpg

Người dùng có thể kích hoạt chế độ “Selfie 20” với nút S20 trên màn hình selfie để làm đẹp, xoá tì vết trên gương mặt. Ứng dụng selfie Star Camera này do chính đội ngũ kỹ thuật của Mobiistar thiết kế và cân chỉnh theo nhu cầu, sở thích của người dùng trẻ khi chụp ảnh tự sướng, giúp nàng thêm tự tin thể hiện hình ảnh bản thân trên mạng xã hội.


anh 4.jpg

Đáp ứng nhu cầu làm việc, giải trí hiệu quả hằng ngày

Máy tích hợp con chip xử lý MTK 6737 tốc độ xung nhịp đạt 1,2 GHz, hoạt động trên nền tảng Android 6.0, hỗ trợ sử dụng 2 SIM 2 sóng, RAM 2GB, ROM 16GB, pin 2500 mAh và hỗ trợ 4G LTE. Các nàng hoàn toàn có thể yên tâm LAI Yuna X đáp ứng tốt các nhu cầu làm việc, giải trí hằng ngày từ check email, soạn thảo văn bản, xem phim, nghe nhạc đến cả "chiến" game vẫn vô cùng mượt mà và trơn tru.

anh 5.JPG


Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận